Sale Acoustic Guitar DVE85D Màu Đen

Acoustic Guitar DVE85D Màu Đen

Tặng kèm: bao vải, pick, bộ dây Alice, sách hướng dẫn tự học guitar căn bản. Tổng trị giá tặng phẩm 155.000đ

Thương hiệu: Guitar Việt Nam

Mã sản phẩm: dve85d

Tình trạng: 99

1,500,000đ 1,090,000đ
+ -
 

Acoustic guitar Việt Nam giá rẻ

Model: DVE85D màu đen

Mặt: Gỗ Thông 

Eo + lưng: Ván ép chất lượng cao 

Cần: Thao Lao 

Mặt phím: gỗ Mật 

Ngựa: gỗ Mật 

Dây: Alice A206 

Khóa: Taiwan

Bảo hành 12 tháng uy tín.

Tặng kèm: bao vải, pick, bộ dây, sách hướng dẫn tự học guitar căn bản

Xem hình Acoustic guitar DVE85D màu đen:

Acoustic guitar DVE85D màu đen

Acoustic guitar DVE85D màu đen 1

Acoustic guitar DVE85D màu đen 2

Shop đàn guitar Online ở TPHCM - GuitarTphcm.com

Đàn acoustic guitar DVE85 nhiều màu sắc đẹp dành cho các bạn nữ. Đàn có 6 màu như: Hồng, Xanh, Đen, Trắng,Vàng và màu Đỏ mận.

Đàn thuộc phân khúc đàn guitar giá rẻ, có giá dưới 1 triệu đồng. 

Âm thanh đàn đủ hay dành cho người mới học. Âm chuẩn tạo cho các bạn mới học đàn guitar cảm giác, cảm âm càng ngày cang tiến bộ. Tạo động lực cho việc học đàn guitar của mình. Mỗi ngày chỉ cần 15'-30' luyện tập thì sẽ thành công.

Shop có nhận giao đàn tận nơi trong nội thành TPHCM miễn phí.

*************************************

Tản mạn về học đàn guitar

Bạn vô cùng thích thú khi xem người khác biểu diễn guitar tại khắp nơi và bạn ao ước đến một ngày nào đó cũng được như họ. Hãy hiện thực hóa giấc mơ của bạn bằng việc đăng ký một khóa học guitar nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn( sau đó có thể tự học là chính).

Học guitar đem lại cho cuộc sống của bạn sinh khí mới

Ở đâu có guitar, ở đó như được thổi một luồng sinh khí mới, mãnh liệt và sôi động. Với hình dáng đơn giản, vô cùng thanh thoát, guitar dễ dàng được đem đến mọi nơi và khuấy động không gian yên tĩnh bằng những bản nhạc sâu lắng hoặc sôi nổi. Nếu là phái nữ, bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi những anh chàng lãng tử biết đánh đàn guitar. Đừng vội quy kết guitar chỉ dành cho phái mạnh nhé, nó còn dành cho cả bạn và tất cả mọi người nữa.

Hãy chơi guitar để thấy rằng cuộc đời này tươi đẹp biết bao

Học guitar thật sự là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên có để giúp thay đổi cuộc sống thêm phần tích cực, vui tươi và năng động hơn. Thay vì nghe người khác đàn hát guitar và hâm mộ tài năng, sao bạn không thử tự mình học và biểu diễn cho mọi người xem nhỉ? Hãy thử đi và bạn sẽ không phải hối hận đâu, vì việc học guitar đem lại cho bạn hơn những gì bạn mong đợi.

Cổ vũ bản thân: Đối mặt với áp lực công việc, học tập dễ khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng đến cực độ. Thay vì việc nhìn chằm chằm vào smartphone hay màn hình máy tính và tìm kiếm các thú vui tiêu khiển, bạn có thể trút hết nỗi buồn của mình vào guitar. Việc này sẽ giúp hỗ trợ tinh thần, chữa lành trái tim và xoa dịu tâm hồn.

Linh hoạt ở bất cứ đâu bạn muốn: Không giống như những nhạc cụ cồng kềnh như: Piano, organ, trống...Với guitar, bạn chỉ cần một cái bao da là đủ. Khoác guitar sau lưng và cùng rảo bước đến khắp các hành trình mà bạn mong muốn.

Cho bản thân cơ hội: Hầu hết những người mới tập chơi guitar đều ngại ngùng khi phải biểu diễn trước mắt người lạ và những nơi công cộng vì họ sợ mình chơi không đủ giỏi. Đó là một thách thức khó khăn, tuy nhiên nếu vượt qua được bạn sẽ thấy mình thật sự có khả năng. Biết đâu đấy trong đám đông, lại có các giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất hay nhóm nhạc đang tìm kiếm thành viên. Hãy cố gắng giữ lấy cơ hội cho chính mình, bạn nhé.

Tăng cường khả năng tư duy: Bạn sẽ không ngờ được suy nghĩ và trí nhớ của bạn thay đổi theo hướng tích cực sau thời gian rèn luyện với guitar. Dần dà bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của những bạn nhạc nữa, những ngón tay sẽ trở nên linh hoạt đến không ngờ.

Xây dựng một nghề nghiệp: Điều này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn có sự đầu tư nghiêm túc vào việc học. Được làm công việc mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.
“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”
Ngoại trừ những thiên tài thực thụ có khả năng tiếp thu âm nhạc trong khoảng thời gian ngắn thì hầu hết những người bình thường đều phải mất một thời gian rèn luyện lâu dài mới có thể chơi thành thạo guitar.

Hãy kiên trì theo con đường mình đi! cứ bước tiếp mỗi ngày, đích đến sẽ là điều hiển nhiên!

Nếu bạn chưa có đàn guitar? đừng ngần ngại hãy nhấc máy điện thoại lên và alo cho tôi! SĐT của ad 01636441080 - 0988490519

Tôi không chắc sẽ có cây đàn guitar mà bạn đang tìm! nhưng chắc chắn bạn sẽ hài lòng với cây đàn guitar của Shop!

Shop Duy Guitar - Bán đàn guitar online - Uy tín - Giá tốt

Thuộc tính cơ bản
Màu Đen
Model DVE85D
Thương hiệu Guitar Ba Đờn
Xuất xứ Việt Nam

Viết đánh giá

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt           Tốt

Từ khóa: Acoustic Guitar giá rẻ, guitartphcm, DVE85D